Bioferti Biolife phân bón hữu cơ tiên tiến thế hệ mới và thuốc trừ sâu cho các loại cây trồng

Việc trồng trọt của nông dân và nhà vườn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi kết hợp sản phẩm Bioferti Biolife – được đánh giá là dòng sản phẩm đạt công nghệ sinh học tân tiến nhất của Bioferti. Bioferti Biolife chứa công thức độc quyền trong việc bổ trợ tối đa cho cây trồng và đất trồng có khả năng hấp thụ được nguồn dinh dưỡng hữu cơ tốt nhất từ các sản phẩm khác của Bioferti. Cơ chế hoạt động được thực hiện bằng việc tái cấu trúc các phân tử nước thành các cụm nhỏ làm dẫn lưu trong màng tế bào giúp cho cây hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt nhất từ các sản phẩm khác của Bioferti.

Continue ReadingBioferti Biolife phân bón hữu cơ tiên tiến thế hệ mới và thuốc trừ sâu cho các loại cây trồng

BÓN PHÂN HỮU CƠ BIOFERTI, THANH LONG CHO QUẢ “KHỦNG” LÃI RÒNG CAO VÀ HẠN CHẾ THỐI RỄ, KHÔ CÀNH

Góp phần vào ngành nông nghiệp bền vững, Bioferti không chỉ hiểu mà luôn không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra các dòng sản phẩm cho phân bón hữu cơ từ dòng sản phẩm có chứng nhận hữu cơ của Hoa Kỳ đến các dòng sản phẩm phân bón bổ sung nguồn dinh dưỡng cao cho từng loại cây trồng giúp cải tạo đất, tăng sự phát triển của bộ rễ, bảo vệ nguồn nước, tăng năng suất cho cây trồng, tăng chất lượng nông sản, cho quả to, thơm hơn, ngon ngọt hơn.

Continue ReadingBÓN PHÂN HỮU CƠ BIOFERTI, THANH LONG CHO QUẢ “KHỦNG” LÃI RÒNG CAO VÀ HẠN CHẾ THỐI RỄ, KHÔ CÀNH

Dòng sản phẩm Bioferti XS cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng đặc biệt là công nghiệp lúa nước.

Dòng sản phẩm XS cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng đặc biệt là công nghiệp lúa nước. Trong việc phát triển ngành nông nghiệp hiện đại, Bioferti không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra các dòng sản phẩm về phân bón hữu cơ từ dòng sản phẩm có chứng nhận hữu cơ của Hoa Kỳ đến các dòng sản phẩm phân bón bổ sung nguồn dinh dưỡng cao cho từng loại cây trồng giúp cải tạo đất, tăng sự phát triển của bộ rễ, bảo vệ nguồn nước, tăng năng suất cho cây trồng, tăng chất lượng nông sản, cho quả to, thơm hơn, ngon ngọt hơn. Bioferti hân hạnh giới thiệu dòng sản phẩm Bioferti Suma Organic XS4, Bioferti Suma Organic XS6 và Bioferti Suma Organic XS12 được sản xuất bằng việc sử dụng công nghệ nông nghiệp độc quyền kết hợp nguồn dinh dưỡng hữu cơ dạng hạt tan chậm và vi sinh có lợi độc quyền cho việc bón rễ. Sản phẩm thích hợp áp dụng cho từng giai đoạn phát triển của các loại cây trồng.

Continue ReadingDòng sản phẩm Bioferti XS cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng đặc biệt là công nghiệp lúa nước.

Bioferti Granular 100% Soluble Microbial Soil Inoculants And Foliar Chelated Micronutrients Adjuvant Surfactant Emulsifier Wetter Soil Conditioner

Bioferti granular 100% soluble microbial soil inoculants and foliar Chelated Micronutrients adjuvant surfactant Emulsifier Wetter Soil Conditioner Have you ever wondered why certain flowers, trees, and other vegetation grow while others do not? Perhaps you’ve been walking through a forest and noticed how tall the trees are, and amazed at its ecosystem thriving and you’re reminded of your own farms. Many people who grow their own crops ponder this thought and look for solutions to improve their yields. There are numerous variables to consider, one of the most important is the soil in which the vegetation is growing.

Continue ReadingBioferti Granular 100% Soluble Microbial Soil Inoculants And Foliar Chelated Micronutrients Adjuvant Surfactant Emulsifier Wetter Soil Conditioner

Cách Diệt Trừ Ốc Bưu Vàng Phá Hại Mùa Màng Bioferti

Thức ăn ưa thích của ốc bươu vàng là xà lách, mạ non, rau muống… đặc biệt là mạ dưới 3 tuần tuổi. Chúng thường ẩn mình dưới bùn, bờ ao, hồ. Về đêm, chúng ngôi lên mặt nước cắn ngang thân lúa gây thiệt hại nghiêm trọng trên đồng ruộng với diện tích lớn. Theo nghiên cứu, một con ốc có thể ăn từ 2-3m2 diện tích lúa. Và mật độ 7-10 con ốc trên 1m2 thì cách đồng lúa của người nông dân có khả năng mất trắng. Chưa kể, loài ốc này có thể sống từ 2 – 3 năm trong điều kiện khắc nghiệt rất tốt. Chúng sinh trưởng và phát triển cực nhanh. Mỗi con ốc đẻ từ 10 – 12 ổ trứng, mỗi ổ khoảng 100 – 300 trứng và nhanh chống nở ra ốc non để kế thừa việc phá hoại mùa màng của mẹ.

Continue ReadingCách Diệt Trừ Ốc Bưu Vàng Phá Hại Mùa Màng Bioferti