Thuốc Trừ Sâu Hữu Cơ Hiệu Quả Bioferti

INTRODUCTION

Bioferti Organic Probiotic PES™ được xem là sản phẩm hữu cơ dinh dưỡng kết hợp với các chủng vi sinh được thiết kế để tăng cường khả năng miễn dịch của thực vật giảm thiểu được sự tác động của các côn trùng gây hại ở rễ, thân, lá, và cành. Sản phẩm cung cấp đồng thời khả năng giữ nước và dinh dưỡng nơi đất trồng giúp bộ rễ hấp thụ tốt nhất dinh dưỡng để nuôi cây.

Sản phẩm đồng thời hỗ trợ xây dựng và tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên cho cây trồng, giúp cây trồng tự đối kháng lại các loại côn trùng (thân cứng và thân mềm) gây hại ở các điều kiện khắc nghiệt từ môi trường bằng cả chủng vi sinh độc quyền.

HOW THE PRODUCT WORKS:

Bioferti Organic Probiotic PES™ được xem là sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh được thiết kế để tăng cường khả năng miễn dịch của thực vật xung quanh vùng rễ, thân, và lá.

 • Sản phẩm tổng hợp lượng vi sinh đứng đầu trong việc cô lập sự hoạt động của các loại côn trùng và bọ cánh cứng hại mùa màn. Vi sinh có nhiệm vụ diệt ấu trùng của các loại bọ cánh cứng từ giai đoạn đầu còn nằm trong lòng đất làm vô hiệu hóa ấu trùng.
 • Sản phẩm còn chứa các loại nấm có gốc diệt sâu bọ sinh học kiểm soát các loài côn trùng tấn công vào cây trồng. Sản phẩm được phun xịt cho việc ngăn ngừa sự tấn công của sâu bệnh và côn trùng trong giai đoạn cây tăng trường, ra hoa, và kết quả. Các loại nấm khi tiếp xúc với thân, lá, và hoa sẽ trở thành nhũ tương bán trên bề mặt. Khi sâu bọ đang bám ở thân, cành, lá, hoa, và quả sẽ mất khả năng bám và rơi xuống mặt đất. Chất nhũ tương (nấm) này đồng thời cũng làm vô hiệu lực khả năng tìm kiếm thức ăn của sâu bọ. Các loại bọ cánh cứng và bọ gây hại khi tiếp xúc vào nhũ tương này đồng thời cũng vô hiệu hóa khả năng sinh sản và tăng trưởng của chúng.
 • Nhũ tương nấm thực hiện vai trò ký sinh của minh vào các côn trùng và bọ cánh cứng thông qua lớp biểu bì và tiêu diệt côn trùng trong vài ngày và vô hiệu toàn bộ hệ giáp sát.

Xin lưu ý: Vì sản phẩm là bổ sung hữu cơ sinh học trong việc làm hạn chế sự phát triển của các côn trùng gây hại, do đó không thể xem sản phẩm tác dụng tức thời để kiểm soát toàn bộ việc tác động của côn trùng gây hại cho kết quả tức thời như các sản phẩm hóa học khác trên thị trường

CÁCH ÁP DỤNG CHUNG:

 1. Cây lương thực, rau màu: 2 kg/ha/lần, áp dụng sau khi trồng 20 – 25 ngày (giai đoạn bón thúc).
 2. Cây ăn trái: 2 kg/ha/lần, áp dụng  trong giai đoạn bón thúc sau giai đoạn phát triển cây con và trước kỳ ra hoa kết quả.
 3. Cây công nghiệp dài ngày: 4 kg/ha/lần, áp dụng sản phẩm giai đoạn bón thúc trước kỳ ra hoa.
 4. Cây công nghiệp ngắn ngày: 2 kg/ha/lần, áp dụng sau khi trồng 30 – 40 ngày.
 5. Cây lưu gốc: 2 kg/ha/lần, áp dụng giai đoạn bón thúc khuyến khích áp dụng mỗi 4 tháng/năm.
 6. Cây hoa và cây cảnh: 2 kg/ha/lần, áp dụng giai đoạn bón thúc trước khi ra hoa.

Xin lưu ý: Để đạt được hiệu quả tốt khi sử dụng sản phẩm, khuyến khích nhà nông sử dụng lượng gấp đôi trong những giai đoạn côn trùng tấn công nhiều.

BIOFERTI ORGANIC MAX™

INTRODUCTION

Bioferti Organic Max™ được sản xuất dựa trên công thức “sử dụng tinh hoa từ thiên nhiên để bồi đấp lại thiên nhiên” của Bioferti™.  Sản phẩm được cấu thành từ giá trị hữu cơ chiết xuất từ thiên nhiên kết hợp cùng các chuỗi vi sinh có lợi từ đó cung cấp nguồn dinh dưỡng chọn lọc từ thiên nhiên trong sản phẩm để kích hoạt sự đồng bộ dinh dưỡng hiện có trong đất trồng để nuôi cây trồng.

Đặc điểm nổi bậc của Bioferti Organic Max™ không chỉ ở chỗ mang dinh đưỡng lành mạnh cho cây trồng và đất trồng mà còn mang lại sự tăng trưởng hoàn thiện cho cây trồng ở từng giai đoạn. Đây cũng là một trong những sản phẩm mang giá trị cao cho nhà nông không chỉ giúp cây trồng tăng trưởng tốt mà còn giúp cây trồng tăng khả năng tự kháng lại các tác nhân gây bệnh khác từ môi trường và côn trùng gây hại.

HOW THE PRODUCT WORKS:

Sản phẩm Bioferti Organic Max™ chứa thành phần được chiết suất từ nhưa hoa cúc kim tiền đặc biệt từ thiên nhiên. Chiết xuất hữu cơ này thực hiền đồng thời vai trò vô hiệu hóa bộ cánh của các chủng bọ cánh cừng và côn trùng gây hại NGAY TỨC THÌ làm chúng mất khả năng vân động của đối cánh. Chiết suất này được phân hủy trong vòng vài ngày dưới ánh nắng mặt trời do đó sản phẩm an toàn cho việc sử dụng đối các vườn trồng rau màu và ăn trái.

Với hàm lượng đạt tiêu chuẩn hữu cơ và không gây hại đến môi trường xung quanh, được các nhà khoa học đánh giá là loại sản phẩm diệt sâu bọ và côn trùng cánh cứng hữu cơ.

CÁCH ÁP DỤNG CHUNG:

 1. Cây lương thực, rau màu: 400ml/ha/lần, áp dụng sau khi trồng 20 – 25 ngày (giai đoạn bón thúc).
 2. Cây ăn trái: 400 ml/ha/lần, áp dụng trong giai đoạn bón thúc sau giai đoạn phát triển cây con và trước kỳ ra hoa kết quả.
 3. Cây công nghiệp dài ngày: 800 ml/ha/lần, áp dụng sản phẩm giai đoạn bón thúc trước kỳ ra hoa.
 4. Cây công nghiệp ngắn ngày: 400 ml/ha/lần, áp dụng sau khi trồng 30 – 40 ngày.
 5. Cây lưu gốc: 400 ml/ha/lần, áp dụng giai đoạn bón thúc khuyến khích áp dụng mỗi 4 tháng/năm.
 6. Cây hoa và cây cảnh: 400 ml/ha/lần, áp dụng giai đoạn bón thúc trước khi ra hoa.

Xin lưu ý: Để đạt được hiệu quả tốt khi sử dụng sản phẩm, khuyến khích nhà nông sử dụng lượng gấp đôi trong những giai đoạn côn trùng tấn công nhiều. Hoặc áp dụng sau 7 – 10 ngày nếu dấu hiệu sâu bệnh không thuyên giảm.