Bioferti Biolife phân bón hữu cơ tiên tiến thế hệ mới và thuốc trừ sâu cho các loại cây trồng

BIOFERTI BIOLIFE

Việc trồng trọt của nông dân và nhà vườn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi kết hợp sản phẩm Bioferti Biolife – được đánh giá là dòng sản phẩm đạt công nghệ sinh học tân tiến nhất của Bioferti. Bioferti Biolife chứa công thức độc quyền trong việc bổ trợ tối đa cho cây trồng và đất trồng có khả năng hấp thụ được nguồn dinh dưỡng hữu cơ tốt nhất từ các sản phẩm khác của Bioferti. Cơ chế hoạt động được thực hiện bằng việc tái cấu trúc các phân tử nước thành các cụm nhỏ làm dẫn lưu trong màng tế bào giúp cho cây hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt nhất từ các sản phẩm khác của Bioferti.

Chỉ với một lượng nhỏ sản phẩm được áp dụng vào trong đất, sản phẩm nhanh chóng tổng hợp, phân giải, và tạo năng lượng cho môi trường sinh trưởng và tăng cường tác động cộng sinh giúp các quần thể vi sinh vật được cung cấp bởi sản phẩm cũng như vi sinh trong đất trồng tiếp tục phát triển. Công thức của sản phẩm tập trung hầu hết việc giúp đất trồng và cây trồng tối đa hóa hấp thụ dinh dưỡng từ rể, thân lá, cành, và hoa. Do vậy, khi sử dụng sản phẩm ở đất trồng giúp tăng cường được việc phục hồi đất bị thoái hóa và rửa trôi dinh dưỡng. Khi sản phẩm được áp dụng trên cây trồng, các hoạt chất trong công thức đặc biệt của sản phẩm sẽ giúp cho bề mặt tế bào lá mở rộng diện tích hập thụ dinh dưỡng hơn, từ đó tăng khả năng quang hợp và trao đổi chất dinh dưỡng từ môi trường không khí qua bộ lá tốt hơn.

Vậy lợi ích của sản phẩm có thể được tổng hợp như sau:

 • Tăng khả năng phân giải các chất dinh dưỡng hỗ trợ nguồn thức ăn cho các vi sinh trong đất trồng.
 • Tăng khả năng giữ và thoát nước của đất trồng tạo môi trường tốt nhất cho vi sinh phát triển trong việc phân giải dinh dưỡng dạng đa chất thành dinh dưỡng đơn chất dễ hấp thụ cho bộ rễ
 • Tăng cường sự thoáng khí trong đất trồng
 • Kích thích sự phát triển của bộ rễ và giúp bộ rễ của cây trồng hập thụ nước ngọt
 • Thúc đẩy khả năng hoạt động nội tiết tố của cây trồng và chống oxy hóa
 • Điều chỉnh độ pH trong điều kiện đất nhiễm phèn và đất nhiễm mặn
 • Cải thiện độ phì nhiêu của đất trồng
 • Giảm môi trường thuận lợi của sự phát triển của các tuyến trùng, nấm móc, và các ấu trùng ký sinh.
 • Tăng khả năng quang hợp và hấp thụ dinh dưỡng thông qua bộ lá
 • Sản phẩm giúp cây trồng phát huy toàn diện khả năng hấp thụ dinh dưỡng tốt là điều kiện cần giúp cây trồng cho ra thành phẩm (rau, củ, hoa, và quả) đại tiêu chuẩn tươi, thơm, ngon, ngọt và an toàn khi sử dụng.
 • Tăng năng suất đáng kể qua các mùa vụ.

Có thể nói, hầu hết các sản phẩm phân bón trên thị trường đều cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng nhưng chỉ ở mức điều kiện CẦN. Bioferti không chỉ dừng lại ở công nghệ cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng và đất trồng ở điều kiện cần, chúng tôi còn mang lại cho nhà nông điều kiện ĐỦ từ sản phẩm Bioferti Biolife với công nghệ độc quyền trong việc tối ưu hóa khả năng hấp thụ dinh dưỡng toàn bộ cho cây trồng. Khi sử dụng sản phẩm Bioferti Biolife, cây trông hấp thụ dinh dưỡng đáng kể và đồng điều từ khí quyển hơn. Đồng thời tăng khả năng hấp thụ được nguồn nước ngọt tốt hơn ở bộ rể, hạn chế được vấn đề dư và thiếu dinh dưỡng của thành phẩm (rau, của, hoa và quả) đây là điều kiện quan trong cho việc đạt năng suất của mùa vụ. Bioferti Biolife được đánh giá là một trong những bước đột phá tiên tiến của công nghệ trồng trọt hướng đến ngành nông nghiệp hữu cơ bền vững.